DELL LATITUDE 9510

Mã sản phẩm: DELL LATITUDE 9510
36.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
CẤU HÌNH TÙY CHỌN:

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

  • Tặng túi chống sốc và chuột không dây cao cấp 
  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm và vệ sinh máy trọn đời
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá chưa bao gồm VAT 10%
HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỶ LỆ XÉT DUYỆT ĐẾN 99% Click tham khảo tại
Gọi điện để được tư vấn: 0968.123.163

ĐÁNH GIÁ DELL LATITUDE 9510

Dell đã gọi Latitude 9510 bằng những cái tên mĩ miều như là laptop 15 inch thông minh nhất được trang bị sẵn AI”, “Laptop doanh nhân cao cấp 15 inch mỏng nhẹ nhất” hay là “Laptop 15 inch có thời gian sử dụng dài nhất”. Đó là những lời tuyên bố của Dell về Latitude 9510, và để biết những điều đó có đúng hay không chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Dell công bố rằng phiên bản 15 inch có thời gian sử dụng lên tới 30 giờ trong một lần sạc. Tuy nhiên con số đó phụ thuộc vào phiên bản mà bạn lựa chọn. Chỉ có viên pin 88Whr của phiên bản 15 inch mới có thể đem đến thời gian sử dụng như vậy, nếu bạn chọn phiên bản 14 inch chắc chắn bạn sẽ không thể có thời gian sử dụng lâu đến như vậy. Tuy nhiên, Dell sẽ cố gắng để kéo dài thời gian sử dụng pin của Latitude 9510 nhiều nhất có thể và lúc đó AI của máy sẽ phát huy tác dụng.

Hầu hết những tính năng thông minh của máy đều tập trung ở phần mềm Dell Optimizer được cài đặt sẵn trên Latitude 9510. Phần mềm này tập trung ở bốn điểm. Đầu tiên, phần mềm sẽ học thói quen sử dụng của bạn qua thời gian và tìm ra ứng dụng nào bạn hay sử dụng nhiều nhất. Những ứng dụng đó có thể là bất kì ứng dụng nào đã được cài đặt trên máy, không chỉ dừng lại ở những ứng dụng của Microsoft hay của Dell. Sau khi biết những ứng dụng mà bạn hay sử dụng hoặc là bạn có thể tự lựa chọn bốn ứng dụng mà bạn thích, phần mềm Dell Optimizer sẽ ưu tiên những ứng dụng đó và cho những ứng dụng đó quyền ưu tiên. Theo như đại diện của Dell “Dell Optimizer sẽ học cách bạn sử dụng những ứng dụng đó và làm cho chúng hoạt động nhanh hơn”.

Phần mềm Dell Optimizer đồng thời cũng tinh chỉnh cài đặt hệ thống để kéo dài thời gian sử dụng khi mà bạn sắp hết pin. Ví dụ khi máy bạn sắp hết pin, phần mềm sẽ tự biết phải tắt đèn nền và giảm độ sáng của màn hình. Sau một thời gian sử dụng phần mềm cũng sẽ tự hiểu được bạn có bao nhiêu thời gian để cắm sạc và kích hoạt sạc nhanh khi máy biết rằng bạn sắp phải đi họp. Đây là điểm thông minh thứ hai của sản phẩm.

Điểm thông minh thứ ba chính là tính năng đăng nhập nhanh mà chúng ta đã thấy Dell giới thiệu trên Latitude 7400 vào năm ngoái. Máy có thể tự động nhận diện khi nào bạn đang đến gần thông qua cảm biến tiệm cận và kích hoạt tính năng Windows Hello giúp bạn có thể đăng nhập nhanh vào máy nhanh hơn. Và nếu máy nhận ra bạn không ngồi trước thiết bị trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ tự động đăng xuất và đưa máy vào chế độ ngủ.

Cuối cùng, phần mềm Dell Optimizer cũng có thể tinh chỉnh âm thanh tùy vào bạn đang sử dụng làm việc gì. Nếu như bạn đang trong một cuộc gọi thì máy sẽ tự động ưu tiên cho giọng nói, khi bạn xem phim hay nghe nhạc thì cũng tương tự.

Vì Latitude là dòng sản phẩm cho doanh nghiệp, chính vì thế nó cũng đi kèm một ứng dụng hệ thống để có thể kích hoạt quyền quản trị viên để có thể kích hoạt chế độ tự động cho AI.

Mặc dù Latitude 9510 là laptop doanh nhân nhưng sản phẩm lại được thiết kế để có thể trông thời trang hơn. Năm ngoái dòng Latitude lấy thiết kế từ dòng XPS tuy nhiên năm nay Dell đã làm cho máy trông nhỏ và gọn hơn.

Dell Latitude 9510 phiên bản 15 inch nặng 1.4 kg, nếu vậy thì LG Gram 15 thậm chí nhẹ hơn với cân nặng chỉ là 0.9kg. Tuy nhiên nếu xét thêm phân khúc của sản phẩm thì có lẽ Latitude 9510 là chiếc laptop nhẹ nhất, đối thủ là Surface Laptop 3 có cân nặng lên tới 1.5 kg.

Latitude 9510 cũng khá là hấp dẫn với phần khung được cắt kim cương và màn hình vô cực của Dell. Sản phẩm cũng được trang bị mic khá tốt giúp bạn có thể thực hiện những cuộc họp trên máy. Vì là laptop doanh nhân cao cấp nên sản phẩm cũng được trang bị cấu hình khá tốt, CPU lên tới 6 nhân đến từ Intel.

Một điểm đáng chú ý nữa là kết nối 5G. Latitude 9510 được trang bị ăng ten quanh khu vực loa. Lúc sản phẩm được chính thức bán ra (26/3) có lẽ hệ thống 5G đã bắt đầu được phủ sóng. Dell Latitude 9510 sẽ có giá khởi điểm từ 1,799 USD, khách hàng mà Dell muốn hướng đến là các công ty mua về để trang bị cho các nhân viên cấp cao của họ. Qua Latitude 9510 ta có thể thấy những sản phẩm laptop dành cho doanh nhân đã bắt đầu được các hãng chú tâm hơn đến thiết kế, thay vì thiết kế cục mịch to nặng của những laptop doanh nhân cũ chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm những sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ hơn và có những tính năng nâng cấp vô cùng hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật

CPU

CPU: 10th Generation Intel® Core™

RAM

Dung lượng tùy chọn: 8GB / 16GB / 32GB

Loại Ram: LPDDR4

Tốc độ bus: 2933 MHz

Ổ CỨNG

Loại ổ cứng: SSD

Dung lượng tùy chọn: 256GB / 512GB / 1TB

MÀN HÌNH

15.6 inch FHD(1920x1080) 300nits

 

LAPTOP SONG LINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LAPTOP SONG LINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo